Google+
Home » CẬP NHẬT KHUYẾN MÃI, Hãng hàng không, Kinh Nghiệm Mua Vé Máy Bay, Kinh nghiệm đi máy bay, Sản Phẩm Mới, Tin tức hàng không, Vé máy bay, Vé máy bay giá rẻ, Vé Máy Bay Nội Địa, Vietnam Airlines

Vietnam Airlines mở đường bay Tp.HCM – Thanh Hóa

8 January 2013 2,089 views No Comment

Chiều 8/1, Vietnam Airlines thông báo chính thức khai thác đường bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa từ ngày 5/2/2013 với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A321 (184 ghế).

Theo đó, các chuyến bay sẽ xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh lúc 07:20 và từ Thanh Hóa lúc 10:00, thời gian bay dự kiến là 1h55’.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines áp dụng chương trình bán với mức giá hấp dẫn, cụ thể giá vé một chiều cho hành trình giữa Tp Hồ Chí Minh và Thanh Hóa chỉ từ 1.150.000 đồng, áp dụng cho vé xuất từ nay đến hết ngày 31/3/2013 và có hành trình khởi hành từ 6/2 – 12/2/2013 trên chặng bay từ Thanh Hóa đi Tp.Hồ Chí Minh và từ 25/2 – 31/3/2013 trên chặng bay Tp.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa (mức giá trên có kèm theo điều kiện và chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và phụ thu).

Cũng nhân dịp này, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Vietnam Airlines áp dụng không thu phí chuyển đổi hành trình cho hành khách có nhu cầu chuyển vé đã mua từ hành trình giữa Tp.Hồ Chí Minh – Vinh và Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội sang hành trình giữa Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa. Việc đặt chỗ, đổi hành trình cần được thực hiện trong giai đoạn từ 15/1 đến hết ngày 28/2/2013 tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

Việc mở đường bay thẳng Tp.Hồ Chí Minh – Thanh Hóa trong bối cảnh ngành hàng không đang gặp nhiều khó khăn, thể hiện nỗ lực và quyết tâm rất lớn của Vietnam Airlines trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Thanh Hóa là đường bay thứ 39 trong trong mạng bay nội địa của Vietnam Airlines.

Thu Phương

Bài viết liên quan:

Incoming search terms:

  • ve may bay tu tphcm di thanh hoa
  • gia ve may bay thanh hoa den tphcm
  • ve khuyen mai tphcm thanh hoa

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.