Google+
Home » Featured, Hãng hàng không, Kinh Nghiệm Mua Vé Máy Bay, Kinh nghiệm đi máy bay, Tin tức hàng không, Trung Quốc, Vé máy bay, Vé máy bay giá rẻ đi Beijing (China), Vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong, Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu (China), Vé máy bay giá rẻ đi Yangon, Vé Máy Bay Quốc Tế, Vietnam Airlines

Vietnam Airlines giảm giá vé bay quốc tế

23 February 2011 5,144 views No Comment


Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa tung ra chương trình giảm giá đến một số nước trong khu vực châu Á, trong đó mức giảm cao nhất – 50% được áp dụng cho chặng bay TP.HCM – Yangon (Myanmar).

Theo đó, nếu bay từ TP.HCM đi Yangon, mỗi hành khách chỉ phải trả 150 USD, trong khi đó mức giá thông thường của chặng bay này là 300 USD. Hiện đường bay thẳng từ Việt Nam đi Yangon có tần suất tám chuyến mỗi tuần, trong đó ba chuyến khởi hành từ TP.HCM và năm chuyến khởi hành từ Hà Nội. Để hưởng được mức giá khuyến mại này, hành khách phải bay trong giai đoạn từ nay đến 31.3.2011.

Mức giảm 20% được Vietnam Airlines áp dụng cho chặng TP.HCM – Bắc Kinh (Trung Quốc) với mức giá còn 350 USD/người. Hiện đường bay này đang được hãng khai thác ba chuyến/tuần các ngày thứ hai, thứ năm và chủ nhật. Mức giá này chỉ áp dụng trên các chuyến bay VN 902/903 và hành trình bay từ nay đến 20.5.2011. Tuy nhiên Vietnam Airlines lưu ý, trong giai đoạn từ 8.4 đến 13.4.2011 và từ 28.4 đến 2.5.2011, quý khách không được hưởng chương trình giảm giá.

Chặng bay thứ hai đến Trung Quốc được giảm giá là Quảng Châu. Theo đó, từ nay đến 31.3.2011, khi bay từ TP.HCM đi Quảng Châu, hành khách sẽ được giảm 30% giá vé còn 188 USD/người. Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác một chuyến/ngày trên đường bay từ TP.HCM đến Quảng Châu. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn đưa ra mức giá 80 USD cho những chặng bay từ TP.HCM đi Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore hoặc Bangkok, thay vì 120 – 150 USD như thông thường.
Theo SGTT

Theo bà Nguyễn Thị Minh Yến, giám đốc văn phòng khu vực miền Nam của Vietnam Airlines, sau tết Nguyên đán là giai đoạn khách ít đi lại nghỉ ngơi, khiến hệ số ghế trên các chuyến bay ở những đường bay nói trên không cao. Chính vì thế, hãng tung ra chương trình giảm giá này nhằm khuyến khích hành khách đi lại nhiều hơn.

Ngoài ra, đây có thể là chương trình hãng tung ra nhằm đối phó với việc tỷ giá tăng cao. Mặc dù niêm yết bằng USD, song Vietnam Airlines cho biết hành khách sẽ thanh toán tiền vé bằng tiền Việt.
Theo SGTT

Bài viết liên quan:

Incoming search terms:

  • gia ve may bay quốc tế

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.