Google+
Home » Hãng hàng không, Headline, Sản Phẩm Mới, Tin tức hàng không, Vé máy bay, Vé Máy Bay Nội Địa, Vietnam Airlines

Tháng 6, mở đường bay Đà Lạt – Đà Nẵng

22 May 2010 12,761 views No Comment

70102466-122405smSau gần một năm xúc tiến, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, ngày 20/5, tại Hà Nội, Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam cùng lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và tỉnh Lâm Đồng ký kết văn bản mở đường bay Đà Lạt – Đà Nẵng.

Đường bay có tần suất tối thiểu 4 chuyến/tuần (Đà Lạt – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Đà Lạt trong ngày) bằng máy bay ATR72.
Với bản thỏa thuận phối hợp phát triển thị trường và mở đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt này, bắt đầu vào trung tuần tháng 6 năm nay, Tổng công ty Hàng không Việt Nam mở đường bay với tần suất tối thiểu 4 chuyến/tuần (Đà Lạt – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Đà lạt trong ngày) bằng máy bay ATR72. Việc mở đường bay này là yêu cầu cần thiết cho sự phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là kết nối phát triển hai vùng trọng điểm du lịch của Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho hai địa phương; Đồng thời đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách giữa Đà Nẵng và Lâm Đồng.

Theo kế hoạch, tỉnh Lâm Đồng cùng Tổng công ty Hàng không Việt Nam tiếp tục xúc tiến để mở tiếp các đường bay từ Đà Lạt (Lâm Đồng) đến một số vùng và các nước trong khu vực./.

Theo TTXVN


Bài viết liên quan:

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.