Google+
Home » Hãng hàng không, Kinh nghiệm đi du lịch, Qatar, Sản Phẩm Mới, Tin tức hàng không, Vé máy bay, Vé Máy Bay Quốc Tế

Sắp có đường bay Hà Nội – Bangkok – Doha

26 June 2010 3,466 views No Comment

Qatar Airways đang khai thác các chuyến bay tới 75 điểm đến quốc tế. Sắp tới, hãng sẽ mở đường bay Hà Nội – Bangkok – Doha vào ngày 1/11.

Sau đường bay Tp.HCM – Bangkok – Doha, từ ngày 1/11, Hãng hàng không Qatar Airways (Qatar) sẽ mở thêm đường bay Hà Nội – Bangkok – Doha.

Doha là thủ đô của Qatar, đất nước nằm ở khu vực Trung Đông. Theo kế hoạch, Qatar Airways sẽ khai thác đường bay mới với tần suất bốn chuyến tuần vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ sáu và thứ bảy. Hành khách sẽ được bay với máy bay Airbus A320.

Đồng thời, hãng hàng không này cũng sẽ tăng tần suất phục vụ trên đường bay Tp.HCM – Bangkok – Doha từ bốn chyến/tuần hiện nay lên 7 chuyến/tuần.

Như vậy, tới đây mỗi tuần sẽ có 11 chuyến bay từ Việt Nam tới Doha. Tại đây, hành khách có thể dễ dàng nối chuyến tới các khu vực khác trên thế giới như Trung Đông, châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Qatar Airways là hãng hàng không được thành lập ngày 22/11/1993 và bắt đầu hoạt động vào ngày 20/1/1994. Hãng này đang khai thác các chuyến bay tới 75 điểm đến quốc tế. Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu hãng hàng không xuất sắc do Skytrax bầu chọn cùng với các hãng là: Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines.
Theo VnEconomy

Bài viết liên quan:

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.