Google+
Home » Hãng hàng không, Headline, Jetstar, Tin tức hàng không, Vé máy bay, Vé máy bay giá rẻ, Vé Máy Bay Nội Địa

Jetstar Pacific ngừng bay Hà Nội-Nha Trang

8 September 2010 2,579 views No Comment

Hãng hàng không chi phí thấp Jetstar Pacific đã tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội-Nha Trang sau hơn 3 tháng bay 2 chuyến mỗi ngày trên đường bay nội địa này.

Jetstar Pacific đã xác nhận với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online về việc ngừng khai thác đường bay Hà Nội-Nha Trang và giải thích rằng trước đây hãng đã thông báo chỉ khai thác đường bay này từ ngày 1-6 đến 5-9 để đáp ứng nhu cần tăng cao cho các đường bay đến miền Trung vào dịp hè.

Theo các công ty du lịch, Nha Trang là một trong những điểm đến thu hút được nhiều khách du lịch nhất vào mùa hè nhưng sau đó lượng khách thường giảm mạnh khi học sinh quay trở lại trường. Đây cũng là lý do chính khiến Jetstar Pacific chỉ có kế hoạch khai thác đường bay Hà Nội-Nha Trang từ tháng 6 đến đầu tháng 9.

Hiện Đà Nẵng, Huế và Vinh là các điểm còn lại của miền Trung mà Jetstar Pacific có các chuyến bay hằng ngày. Hãng cũng có kế hoạch tăng chuyến đến miền Trung vào lịch bay mùa đông sau khi hãng nhận thêm máy bay mới.

Trong kế hoạch phát triển, Jetstar Pacific dự kiến sẽ có đội máy bay 15 chiếc Airbus A320 vào năm 2014 so với 6 máy bay hiện nay (1 Airbus 320 và 5 Boeing 737-400) để tăng tần suất và khai thác thêm các đường bay mới.
Theo TBKTSG Online

Bài viết liên quan:

Incoming search terms:

  • gia ve may bay ha noi nha trang

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.